A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA UBND TỈNH KHẢO SÁT CHÍNH THỨC VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN GIAI ĐOẠN 2020 – 2025 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG LỘC.

 Ngày 31.12.2020, Đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh Hà Tĩnh do thầy giáo Nguyễn Quốc Anh-Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh làm trưởng đoàn, thầy giáo Phan Duy Nghĩa-Tổ trưởng tổ đánh giá làm phó trưởng đoàn cùng quý thầy cô giáo trong đoàn đánh giá đã về đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn giai đoạn 2020-2025. Tham dự còn có quý thầy cô giáo là lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà. Trong thời gian làm việc đầu buổi sáng đoàn đã nghe thầy giáo Hồ Văn Hoàn hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ về việc thực hiện đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn giai đoạn 2020 – 2025 và khái quát về lịch sử hình thành và phát triển  nhà trường, truyền thống hiếu học của xã nhà Hồng Lộc đặc biệt là những năm học gần đây với sự quyết tâm cao độ, sự đoàn kết một lòng của cả tập thể và sự nhạy bén, năng động, tranh thủ sự quan tâm của các cấp các ngành, sự vào cuộc của địa phương, BGH đã tiếp cận được nhiều dự án đầu tư, hỗ trợ chỉnh trang, nâng cấp toàn bộ hệ thống từ phòng học đến sân chơi bãi tập, xây mới các công trình phụ trợ, nhà xe GV, HS. Công trình vệ sinh của giáo viên, xây dựng bể bơi,… cho đến thời điểm hiện tại kể cả các công trình đã, đang và sẽ làm trong đầu năm 2021 với tổng kinh phí lên đến trên 10 tỷ đồng(từ năm học 2018-2019 đến đầu năm học 2020-2021 đã được đầu tư trên 6 tỷ đồng, hiện đang làm bờ tường bao gần 1 tỷ đồng, đầu tháng 1 năm 2021 xây dựng sân bóng đá Mini, xây mới nhà thường trực bảo vệ, cải tạo nâng cấp nhà văn phòng, tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng, dự kiến quý II năm 2021 sẽ xây nhà học 2 tầng 6-8 phòng thay thế dãy cấp 4 trên 5 tỷ khi đã xong quy hoạch mới. Nhìn lại 3 năm về trước trường có sự thay đổi toàn diện, tất cả các hệ thống công trình đều được nâng cấp, bổ sung, chỉnh trang, bố trí hợp lí, khoa học, thuận lợi cho công tác quản lí điều hành và tổ chức hoạt động dạy học.

 Sau một ngày làm việc khẩn trương, khách quan, nghiêm túc, công tâm. Cuối buổi chiều, toàn thể hội đồng sư phạm, đại diện cấp ủy và chính quyền xã cùng đại diện hội CMHS đã nghe thầy giáo Phan Duy Nghĩa thay mặt đoàn báo cáo kết quả đánh giá. Thay mặt đoàn đánh giá ngoài, thầy giáo Nguyễn Quốc Anh đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, cấp ủy và chính quyền địa phương xã Hồng Lộc, hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã nỗ lực không ngừng cũng cố cơ sở vật chất, tìm tòi đổi mới sáng tạo nhằm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên. Qua đây thầy mong muốn nhà trường cùng địa phương và cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm đầu tư bài bản hơn nữa  về cơ sở vật chất cũng như bồi dưỡng đội ngũ để nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy hơn về chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia mức độ 2, hướng tới mục tiêu "trường học hạnh phúc". Thay mặt cấp ủy - chính quyền xã Hồng Lộc và nhà trường, đồng chí Mai Đình Phong-Bí thư Đảng ủy xã, thầy giáo Hồ Văn Hoàn-Hiệu trưởng nhà trường xin tiếp thu ý kiến góp ý của đoàn, phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Quốc Anh và hứa sẽ cố gắng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đạt được mục tiêu "Trường tiểu học Hồng Lộc là trường học hạnh phúc".

Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh PGĐ sở GD & ĐT Hà Tĩnh mong muốn Trường tiểu học Hồng Lộc là “Trường học Hạnh Phúc”

Thầy giáo Phan Duy Nghĩa Tổ trưởng tổ đánh giá báo cáo kết quả

Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh PGĐ sở GD&ĐT Hà Tĩnh cùng đoàn công tác, đại diện địa phương và nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh lớp 1C

Đ/C Mai Đình Phong - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hồng Lộc phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

 của lãnh đạo sở GD & ĐT Hà Tĩnh

Thầy giáo Lê Trọng Châu – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà tiếp thu

ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo sở GD&ĐT Hà Tĩnh.

Ngoài việc giảng dạy trên lớp, trong những năm học qua nhà trường luôn quan tâm các hoạt động ngoài giờ chính khóa như  cho học sinh tham quan trải nghiệm tại các địa chỉ đỏ và các trung tâm trải nghiệm và hình thành các CLB trong nhà trường như Tiếng Anh, bơi, bóng đá…..

Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh  đánh giá sự đầu tư CSVC của nhà trường là rất bài bản.

 

Đoàn đánh giá tham quan bể bơi và chụp ảnh lưu niệm tại gốc đa cổ thụ

                                                                                                                                   Bài và ảnh: Trường tiểu học Hồng Lộc


Tác giả: Nguyễn Quang Thuận
Nguồn:thhongloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 96