TH HỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CẤP CỤM NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch Chuyên môn của trường Tiểu  học Hồng Lộc, cụm chuyên môn Tiểu học cụm Bình.
      Hôm nay trường Tiểu học Hồng Lộc tổ chức buổi chuyên đề về chuyên môn để đúc rút, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Về tham dự và chỉ đạo chuyên môn hôm nay, nhà trường rất vinh dự đón tiếp thầy giáo Lê Trọng Châu – Phó trưởng phòng giáo dục, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung chuyên viên phòng giáo dục, phụ trách bậc học. Thầy giáo Thái Văn Chiến, cô giáo Hoàng Nữ Quỳnh Nga cụm Trưởng, cụm phó chuyên môn cùng các thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy từ lớp 2 đến lớp 5 tại các trường Tiểu học cụm Bình về tham dự buổi chuyên đề.
      Trong buổi chuyên đề được tham dự 2 tiết lên lớp của 2 cô giáo Trần Thị Bích Chung dạy tiết TNXH ở lớp 2 và cô giáo Nguyễn Thị Thùy Hưng lên lớp hoạt động ngoài NGLL với việc tổ chức cho các em trò chơi dân gian. Đây là các hoạt động  trang bị cho các em học sinh những kiến thức, những hiếu biết về Tự nhiên và xã hội, trang bị thêm những kỹ năng sống cho các em học sinh. Buổi chuyên đề thật sự mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các em học sinh, mang lại niềm tin cho mọi người trong quá trình tổ chức dạy học hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Dũng
Nguồn: thhongloc.locha.edu.vn