TRƯỜNG TH HỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "ĐỔI MỚI SINH HOẠT ĐỘI SAO NGOÀI TRỜI"

Chiều ngày 2 tháng 12 năm 2016, được sự cho phép của thường vụ huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện Lộc Hà; đươc sự thống nhất của Cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường , liên đội trường TH Hồng Lộc long trọng tổ chức buổi sinh hoạt Đội - Sao ngoài trời theo hình thức đổi mới - năm học 2016-2017.
 Về tham dự và chỉ đạo có:
- Ở tỉnh: có anh Trần Văn Lượng- P. Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn.
- Ở huyện : Có anh Đào Khắc Quý – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- bí thư huyện đoàn, cùng có chị Trần Thị Hải Phó bí thư huyện đoàn Lộc Hà
- Có Thầy giáo Lê Trọng Châu Phó trưởng phòng, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung chuyên viên phòng giáo dục đào tạo Lộc Hà;
Có Các đồng chí TPT Đội các trường trong toàn huyện;
- Ở xã: Đại diện UBND xã, Trưởng ban văn hóa, Bí thư đoàn thanh niên;
- Hội khuyến học, Hội CMHS xã Hồng Lộc cùng về tham dự.
- Về phí nhà trường có: Chi ủy chi bộ; Các đ/c trong BLĐ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, Nhân viên  và các em học sinh trong nhà trường cũng về dự đông đủ ...

Đây là một hoạt động sôi nổi là sân chơi bổ ích, là nơi để  các em tham gia giao lưu để phát triển tài năng, năng khiếu, Phát huy những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh