TRƯỜNG TH HỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "VĂN NGHỆ - KỂ CHUYỆN" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thực hiện kế hoạch năm học, với phong trào thi đua dạy tốt- học tốt và nâng cao hiệu quả của hoạt động thư viên, trong việc đọc sách  và văn nghệ của các em học sinh toàn trường, được sự thống nhất của chi bộ - BGH nhà trường, Hôm nay ngày 16-11-2017 trường TH Hồng Lộc đã tổ chức hội thi"Văn nghệ- kể chuyện theo sách" chào mừng 35 năm ngày hiến chương  nhà giáo 20/11/1982- 20/11/2017. Về dự buổi giao lưu hôm nay Rất vinh dự có BGH nhà trường, đại diện BCH Phụ huynh 19 lớp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và  tất cả các em học sinh. Hội thi kể chuyên theo sách - văn nghệ là sân chơi bổ ích,  lý thú để các em trải nghiệm, đam mê hơn trong những giờ đọc sách, ngoại khóa nhằm dem lại cho các em thêm tình yêu thương con người, nhân loại và ca ngợi Bác Hồ Kính yêu.

Nguồn: thhongloc.locha.edu.vn